Calvin Harris

Calvin Harris

ประเภท: Inter
แนวเพลง: Pop
สังกัด: BEC-TERO MUSIC

แคลวิน แฮร์ริส เกิดเมื่อวันที่ 17 มกราคม ค.ศ. 1984 เป็นนักร้อง-นักแต่งเพลงชาวสก็อต และยังเป็นโปรดิวเซอร์เพลง เขาเกิดและโตในดัมฟรีส์ เขาออกผลงานอัลบั้มชุดแรก I Created Disco ในปี 2007

อ่านต่อ...
ผลโหวต 0.00 จาก 0 คน
 
 

เพลง ของ Calvin Harris ดูทั้งหมด »

อัลบั้ม ของ Calvin Harris ดูทั้งหมด »

คลิปวิดีโอ ของ Calvin Harris ดูทั้งหมด »

ข่าว ของ Calvin Harris ดูทั้งหมด »

 • Blame feat. John Newman ของ Calvin Harris กับเพลงใหม่ที่จะสั่นสะเทือนบีทในรูหู้คุณ!!!

  Blame feat. John Newman ของ Calvin Harris กับเพลงใหม่ที่จะสั่นสะเทือนบีทในรูหู้คุณ!!!

  กลับมาอีกครั้งแล้วกับดีเจโปรดิวเซอร์หนุ่มอันมีนามกรว่า Calvin Harris ที่คนฟังเพลงสากลน่าจะคุ้นเคยชื่อเสียงเรียงนามเขาเป็นอย่างดี รวมถึงงานเก่าๆที่โด่งดังหลายเพลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ไปแจมกับเจ๊ห่านอย่างเพลง We found love นั่นเอง

  ...อ่านต่อ
 • รีวิวอัลบัม 18 months ของ Calvin Harris

  รีวิวอัลบัม 18 months ของ Calvin Harris

  ขึ้นชื่อนี้มาหลายๆคนอาจจะคุ้นๆชื่อ หรือผ่านมากันมาบ้างแล้ว ส่วนตัวผมที่เห็นชัดๆและเริ่มจำได้ว่า ชื่อนี้คือใคร ทำอะไร ก็ตอนที่มาfeaturingกับ Rihanna เพลง We found love นั่นละครับเพราะเพลงนี้ไปได้รางวัลมาจากMTV Video Music Awards ด้วย เพลงนี้มันเป็นชื่อเพลงของแฮริส แต่เป็นเจ๊ห่านที่ร้องเต็มๆทั้งเพลง ไอ้ผมก็งงว่ามันฟีทกันตรงไหนกว่าจะเก็ทว่า ตานี่เค้าเป็นนักร้องนักแต่งเพลง รวมถึงเป็น Mr. Produceman ที่สร้างงานสร้างเพลงและร่วมกับศิลปินดังๆอื่นๆมาแล้วนักต่อนัก

  ...อ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ:
 1. ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
 2. ละเว้นการนำเสนอรูปภาพหรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง
 3. ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
 4. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็ปบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง
 5. ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ you2play.com
 6. ทีมงานเว็บ you2play.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น
 7. ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย
 8. หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน you2play.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
^ Back to Top
Close [×]