นายทอง เดอะวู

นายทอง เดอะวู

ประเภท: Thai
แนวเพลง: Folk/Country

นายทอง เดอะวู (The Who) อยู่ในแวดวงดนตรี ชาโดว์ และ Back Up มานาน สร้างประสบการณ์และชื่อเสียงในฐานะนักร้องนำ วงเดอะวู มาหลายจังหวัดในแดนใต้ตลอดจนถึงมาเลเซีย แต่งเพลงไว้ก็หลายเพลงแต่ยังไม่มีโอกาสทำอัลบั้มเป็นของตัวเองเลย สำหรับหนุ่มนครศรีธรรมราชผู้นี้ที่มีชื่อว่า นายธำรง ดิษฐ์แก้ว ในนามนายทอง เดอะวู

อ่านต่อ...
ผลโหวต 0.00 จาก 0 คน
 
 

เพลง ของ นายทอง เดอะวู ดูทั้งหมด »

อัลบั้ม ของ นายทอง เดอะวู ดูทั้งหมด »

คลิปวิดีโอ ของ นายทอง เดอะวู ดูทั้งหมด »

  • ไม่มีคลิปวีดีโอของศิลปินนี้

ข่าว ของ นายทอง เดอะวู ดูทั้งหมด »

  • ไม่มีข่าวของศิลปินนี้

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ:
  1. ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
  2. ละเว้นการนำเสนอรูปภาพหรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง
  3. ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
  4. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็ปบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง
  5. ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ you2play.com
  6. ทีมงานเว็บ you2play.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น
  7. ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย
  8. หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน you2play.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
^ Back to Top
Close [×]